บ้าน

Foshan Tianpuan Building Materials Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

TianPuAn Building Materials Technology Co., Ltd.หรือที่เรียกว่าการเริ่มต้น (TPA Housing) ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ตั้งแต่นั้นมา เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของอาคารโครงสร้างเหล็ก บ้านคอนเทนเนอร์ บ้านสำเร็จรูป ราวบันได วิลล่าเหล็กเบา แผงแซนวิช และเหล็กโปรไฟล์ที่มีใบรับรอง ISO9001&SGSเรามีโรงงานผลิตสองแห่งที่มีพื้นที่โรงงานรวม 20,000 ตารางเมตรและติดตั้งสายการฉีดพ่นอัตโนมัติกำลังการผลิตของเราคือประมาณ 100,000 ตารางเมตรต่อปีผลผลิต

สำหรับปีนี้ เรามีทีมงานที่ดีที่เชี่ยวชาญในการออกแบบ ติดตั้ง และส่งออกในสาขาธุรกิจต่างประเทศเราเชื่อว่าจากสิ่งที่เราได้ทำในประเทศแล้ว เราสามารถทำโครงสร้างเหล็กได้ดีขึ้น บ้านสำเร็จรูป วิลล่าเหล็กเบา บ้านตู้คอนเทนเนอร์ ราวบันได หน้าต่าง และประตูทั่วโลก​

คุณภาพคือรากฐานของความสำเร็จ และนวัตกรรมคือที่มาของการพัฒนากระบวนการที่เป็นเอกลักษณ์ของเราทุ่มเทให้กับการออกแบบสถานที่ที่สวยงาม ปลอดภัย และกว้างขวางสำหรับคุณเรานำความกระตือรือร้นของเราและมุ่งมั่นที่จะทำให้มันเกิดขึ้น!
 

 

วัฒนธรรมของบริษัท
วิสัยทัศน์ของเรา: เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยสำเร็จรูป
ภารกิจของเรา: สร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียง พัฒนาอุตสาหกรรมที่หลากหลาย
จิตวิญญาณของเรา: ความซื่อสัตย์ สมจริง การสำรวจ นวัตกรรม
บริการของเรา: เราสามารถให้ความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบบ้าน ความรู้ด้านการก่อสร้างที่คุณต้องการเพื่อสร้างบ้านตามสั่งในระยะเวลาอันสั้นและภายในงบประมาณของคุณเราช่วยให้คุณบรรลุความสมดุลระหว่างคุณภาพ ฟังก์ชัน และต้นทุนบริการหลังการขายและบริการหลังการขายที่ดีจะได้รับการประเมินอย่างดีเสมอ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เราสามารถให้ความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบบ้านความรู้ด้านการก่อสร้างที่คุณต้องการเพื่อสร้างบ้านของคุณเองในเวลาอันสั้นและอยู่ในงบประมาณ และช่วยให้คุณบรรลุความสมดุลระหว่างคุณภาพฟังก์ชันและต้นทุน ต้องขอบคุณกลุ่มผู้บริหารซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจในอุตสาหกรรม 60 พนักงาน บริษัท ได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการด้านการขายที่มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพแก่ลูกค้าของเราทุกคน เรามีลูกค้าทั่วโลกเช่นแองโกลาปาเลามัลดีฟส์เอธิโอเปียแทนซาเนียแคริบเบียนแอฟริกาใต้ออสเตรียยูเออีไทยมาเลเซียเวียดนามเปรูออสเตรเลียไซปรัส

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : TPA-ที่อยู่อาศัย

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 5000000-6000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Foshan Tianpuan Building Materials Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Foshan Tianpuan Building Materials Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Foshan Tianpuan Building Materials Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Foshan Tianpuan Building Materials Technology Co., Ltd. รับรอง